สวัสดีจ้าสาวๆ เชื่อว่าสาวๆหลายคนที่ทำเล็บมาแล้ว หรือทาเล็บเองเล่นๆอยู่บ้านแก้เซ็ง ละเลงลวดลายต่างๆกันไปสุดฤทธิ์ แต่หันไปอีกทีอ้าวน้ำยาล้างเล็บหมด หรือไม่ก็ลืมซื้อเพราะนึกว่ามีอยู่แล้ว หนักไปกว่านั้นสาวๆบางคนทำเล็บออกมาจากร้านสวยๆเลย แต่มีเหตุจำเป็นต้องลบซะอย่างนั้น เสียเงินฟรีไม่เท่าไหร่ แต่จะลบเนี่ยสิจะต้องทำยังไง?? วันนี้เราเลยจะมาบอก 5 เคล็ดลับดีๆในการล้างเล็บ ที่ไม่ต้องพึ่งน้ำยาล้างเล็บ แบบไม่กั๊ก ถือว่าเป็นไอเท็มช่วยชีวิตชั่วคราวละกันเนอะ เป็นของที่อยู่รอบตัวของสาวๆกันอยู่แล้ว คิดว่าน่าจะหากันมาได้ไม่ยาก อยากรู้แล้วใช่มั้ยล่ะคะว่า Item อะไรบ้างน้า ที่จะช่วยล้างเล็บของเราให้หายวับเหมือนกับใช้น้ำยาล้างเล็บกันเลย ว่าแล้วตามมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

1.น้ำหอม

https://s-media-cache-ak0.pinimg.com/564x/c7/a3/f4/c7a3f45cda217cbfc3d6fb862b13a7a4.jpg

 

นำน้ำหอมที่พกติดตัว หรือถ้าสาวๆคนไหนอยู่บ้านก็ลองนำน้ำหอมของเราเองมาฉีดลงบนสำลี แล้วเช็ดลงบนเล็บกันเลยค่ะ เท่านี้เล็บของเราก็จะกลับมาธรรมชาติเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความหอมนั่นเอง 55+ คงเป็นการล้างเล็บที่ราคาแพงมากเลยว่ามั้ยจ๊ะสาว แต่ถ้ามันจำเป็นจริงๆ ยังไงก็ต้องยอม แม้ว่าข้างในจะเจ็บปวดก็ตาม T T


 

2.สเปรย์ดับกลิ่น

http://onegoodthingbyjillee.com/wp-content/uploads/2012/10/body-spray-2.jpeg

 

ลองนำสเปรย์ดับกลิ่นกายของสาวๆ หรือจะยืมของหนุ่มๆมาใช้ก็ได้ไม่ว่ากันค่ะ นำมาฉีดลงบนสำลีแล้วรีบเช็ดล้างเล็บ ก็สามารถทำให้เล็บของเราสะอาดดังเดิมจ้า เจ๋งสุดๆไปเลย


3. Top Coat หรือน้ำยาเคลือบเล็บ

https://s-media-cache-ak0.pinimg.com/564x/2a/6c/e3/2a6ce3c91121b94d185a125b5c08ec49.jpg

เชื่อว่าสาวๆที่รักการทำเล็บคงไม่พลาดที่จะมี Top Coat หรือน้ำยาเคลือบเล็บเพื่อเพิ่มความเงางาม ฉ่ำวาวให้กับเล็บ ถ้าหากต้องการลบเล็บแบบด่วนๆแต่ไม่มีน้ำยาล้างเล็บ สาวๆสามารถหยิบเจ้าตัวนี้มาเป็นเครื่องมือช่วยในการล้างเล็บได้ง่ายๆโดยการทาน้ำยาลงบนเล็บ น้ำยาจะไปละลายสีเล็บจังหวะนี้ให้สาวๆรีบเช็ดลบออก เท่านี้เล็บเราก็จะสะอาดดังเดิมแล้วจ้า


 

4. สเปรย์ฉีดผม

http://p3.isanook.com/wo/0/ud/2/12634/hair.jpg

ถ้าต้องการให้เล็บสะอาดเหมือนเดิมแบบเร่งด่วน สาวๆลองคว้าสเปรย์ฉีดผมที่ฉีดเซ็ททรงตอนเช้ามาฉีดลงบนสำลี หรือคอตตอนบัด และนำไปเช็ดสีเล็บบนเล็บได้เลยค่ะ รับรองว่าสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งคราบอย่างแน่นอนจ้า


 

 5. น้ำส้มสายชู

http://www.thaihealth.or.th/data/content/29352/cms/thaihealth_c_abcgmopsvz17.jpg

น้ำส้มสายชูของดีคู่ครัวเรือน สาวๆลองนำน้ำส้มสายชูมาผสมกับมะนาว แล้วจึงนำมาเช็ดล้างเล็บนะคะ อาจจะใช้เวลานานหน่อย แต่รับรองว่าสามารถล้างเล็บได้อย่างแน่นอน แถมเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติอีกด้วย งานนี้สาวๆที่ไม่มีน้ำยาล้างเล็บต้องลองดูนะคะ


 

จบไปแล้วกับ 5 วิธีเด็ดที่ช่วยล้างเล็บให้ดูสะอาดดูเป็นธรรมชาติอย่างเร่งด่วน  งานนี้สาวๆที่น้ำยาล้างเล็บหมดก็ไม่ต้อง กระวนกระวายใจกันแล้ว เพราะไอเท็มที่เราแนะนำไปล้วนแต่เป็นของใช้ที่หาง่ายอยู่รอบตัวสาวๆนั่นเอง แต่ยังไงคุณภาพก็คงไม่สู้น้ำยาล้างเล็บจริงๆ ยังไงสาวๆที่อยากล้างเล็บแบบไม่ใช้น้ำยาล้างเล็บก็ลองไปทำตามกันดูได้นะคะ วันนี้ไปก่อนนะจ๊ะ บ๊ายบาย

Facebook Comments