สวัสดีจ้าสาวๆชาว Naillybuffet เราเชื่อสาวๆ หลายคนก็ชื่นชอบในการทำเล็บ ดูแลเล็บ ทาเล็บ มันเป็นความสุขทางใจอย่างหนึ่งเลยล่ะ เวลาที่เล็บสวย อะไรก็ดี๊ดี แต่แต่แต่!!! เวลาที่เราทาเล็บติดกันเป็นเวลานานๆ เนี่ย มันจะส่งผลให้เล็บของเราเกิดอาการหม่น โทรมและเหลือง ดูไม่ค่อยเฮลตี้เอาเสียเลย! เพราะฉะนั้นวันนี้ Naillybuffet ก็เลยมีเคล็ดลับการฟื้นฟูเล็บที่เหลืองของสาวๆ ให้กลับมาอมชมพู สวยงามอีกครั้ง! ลองไปดูกันจ้า

lemonnailbath

มะนาวช่วยได้!

สำหรับสูตรแรกก็ง่ายมากกกกกก เพียงแค่สาวๆ หั่นมะนาวเป็นแว่นๆ แล้วมาถูวนๆๆ ประมาณ 5 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น เช็ดให้แห้ง แล้วก็ทาครีมบำรุง ทำแบบนี้สักอาทิตย์ละ 3 ครั้ง ก็จะช่วยให้เล็บของสาวๆ กลับมาเฮลตี้ดูดีเหมือนเดิม

4e527e2b6ae2ae5

แฮนด์ครีมสำคัญนะจ๊ะ

เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนก็ดูแลตัวเองกันอยู่แล้ว ไหนจะครีมทาหน้า ทาตัว แต่สาวๆ อาจจะหลงลืมแฮนด์ครีมที่สำคัญไป ถ้าหากสาวๆ ใช้แฮนด์ครีมเป็นประจำเนี่ย ก็จะไปช่วยบำรุงสุขภาพของมือและเล็บให้นุ่มชุ่มชื่นอยู่เสมอ จะได้ไม่ต้องนั่งกังวลใจกับอาหารเล็บเหลืองยังไงล่ะ

2014-12-05_12-14-01_dc5c7986daef50c1e02ab09b442ee34f

ลองดูยาสีฟัน

อีกหนึ่งวิธีช่วยฟื้นฟูเล็บเหลืองก็คือยาสีฟัน เอ๊ะ ฟังดูแล้วอาจจะแปลกๆ แต่ขอรับรองว่าวิธีน่าลองมากเลยล่ะ โดยสาวๆ อาจจะเลือกยาสีฟันที่มีคุณสมบัติฟอกฟันขาว เอามาทาบนเล็บ แล้วใช้แปรงสีฟันขัดเบาๆ แล้วก็ล้างออก ทำประมาณ 3-4 ครั้งในหนึ่งอาทิตย์ก็ช่วยได้แล้วล่ะ!

5f11d10791005d6ec5ce3c2e377dae0e

พักเล็บบ้างดีไหม!

เวลาที่สาวๆ ทาเล็บติดกันนานๆ โดยไม่พักเล็บเลยเนี่ย มันก็เป็นธรรมดาอยู่แล้วที่เล็บจะซีดเซียว เหลืองไปบ้าง แต่หากสาวๆ ให้เวลาเล็บได้ฟื้นฟูแบบธรรมชาติ ไม่นานก็กลับมาสดใสดังเดิม เอาเป็นว่าลองแบ่งเวลา ทาเล็บหนึ่งอาทิตย์พักเล็บหนึ่งอาทิตย์แบบนี้ดีไหมล่ะ เล็บมือของสาวๆ จะได้ดูดี ไม่เหลือง และอย่าลืมทาแฮนด์ครีมเป็นประจำด้วยนะ!

Facebook Comments